การนำไปใช้งาน


เครื่องลดความชื้น Inovent  (Refrigerant Dehumidifier) เหมาะสำหรับใช้ใน อาคาร สำนักงานและในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง หรือใช้ในห้องแบบปิด คลังเก็บของคลังเก็บสินค้าต่างๆ เพื่อป้องกันการเกิดสนิม หรือเชื้อราแก่ผลิตภัณฑ์ เช่น อุตสาหกรรมในกการผลิตทุกประเภท พื้นที่ในการเก็บสินค้าและสถานที่ที่ต้องควมคุมความชื้น ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องทดลอง ห้องพักโรงแรม ศูนย์การแพทย์ โรงพยาบาล เป็นต้น  

 

การนำไปใช้งานของเครื่องลดความชื้นแบบดูดซับ Desiccant dehumidifier ได้แก่ห้องที่ต้องการควบคุมความชื้นต่ำ ซึ่งเครื่องลดความชื้น Desiccant dehumidifier ''DST'' นี้สามารถทำงานได้ในห้องที่มีอุณหภูมิต่ำและต้องการค่าความชื้นต่ำ เช่น ห้องเก็บเมล็ดพันธุ์พืช ห้องผลิตยา กระจกนิรภัย หรือสินค้าในห้องเย็น การทำงานในห้องที่อุณหภูมิต่ำ เครื่องลดความชื้น Desiccant dehumidifier ''DST'' คือคำตอบที่เหมาะสม 

 

เครื่องลดความชื้นแบบแขวนใต้ฝ้า ยี่ห้อ INOVENT จะทำการติดตั้งไว้ใต้ฝ้าเพดานเพื่อประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง รวมไปถึงการติดตั้งระบบท่อส่งลม เมื่อแรงดันไฟฟ้าตก หรือ ไฟฟ้ากระชาก เครื่องจะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติ เพื่อรักษาอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งเครื่องลดความชื้นนี้จะเหมาะสำหรับ พิพิธภัณฑ์  ห้องปฏิบัติการ  ธาราบำบัด ห้องเก็บเครื่องมือ คลังสินค้าขนาดเล็ก โรงเรือนเพาะปลูก เป็นต้น  

ฮีตเตอร์ไฟฟ้า THERMOLEC ออกแบบสำหรับติดตั้งในท่อส่งลมของระบบปรับอากาศ ฮีตเตอร์ทุกชิ้นถูกผลิตขึ้นตามความต้องการของลูกค้า อุปกรณ์ทุกชิ้นมีมาตรฐาน CSA และ UL ช่วยยืนยันเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัยในการใช้งาน  เหมาะสำหรับติดตั้ง ภายในอาคาร และห้องที่ต้องการควบคุมอุณหภูมิและความชื้น เช่น อาคารสำนักงานต่างๆ ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล เป็นต้น 

เครื่องเพิ่มความชื้นแบบ Ultrasonic JB เป็นเครื่องเพิ่มความชื้นที่สร้างความชื้นด้วยระบบอัลตราโซนิค ขนาดกระทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก ให้ละอองน้ำที่ละเอียด ตัวถังทำจากพลาสติกอย่างดี ทนต่อความชื้นไม่เป็นสนิม เหมาะกับ ฟาร์มเห็ด ห้องปฏิบัติการ อุตสาหกรรมสิ่งทอ เป็นต้น

เครื่องเพิ่มความชื้นแบบ Centrfugal Faran เหมาะสำหรับ อุตสาหกรรมกระดาษ โรงงานยาสูบ โรงเพาะเห็ด ฟาร์มนกนางแอ่น โดยเครื่องจ่ายละอองน้ำด้วยระบบ Centrifugal ไม่ต้องใช้หัว Nozzle  ติดตั้งง่าย ปริมาณลมสูง สามารถส่งลมได้ไกล 20-35 เมตร ครอบคลุมพื้นที่การใช้งาน 100-320 ตร.ม. พัดลมและชุดสร้างละอองน้ำทำงานแยกกัน  ใช้ได้กับแรงดันน้ำทั่วไปหรือปั๊มน้ำแรงดันต่ำ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้